TPT Lighting

Giới thiệu chung

​Công Ty TNHH Thiết Bị Và Ánh Sáng Tân Phú Thành (TPT Lighting) chuyên cung cấp các thiết bị điện và đèn chiếu sáng các loại cho các công trình công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc.

Chúng tôi mong rằng việc giới thiệu sơ bộ về hoạt động và cách thức tổ chức của công ty sẽ giúp cho Quý khách hàng có những cách nhìn toàn diện nhất và là cơ sở để Quý khách hàng có những khái niệm thực tế về Công ty chúng tôi sẽ nhận thấy rằng quan điểm “Được phục vụ khách hàng” là trọng tâm hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến.

Giới thiệu chung

TPT Lighting chuyên phân phối sỉ lẽ đèn led công nghiệp và dân dụng, các sản phẩm kỹ thuật điện chiếu sáng có giá trị cao có hiệu quả về mặt kỹ thuật và mỹ thuật, phục vụ tất cả các nhu cầu cần thiết của các công trình công nghiệp và dân dụng.

TPT Lighting chuyên phân phối các thiết bị chiếu sáng của hãng danh tiếng như: ELV, CDN, Philips, Osram, Maxspid…Các loại đèn led chuyên dụng như: đèn LED trong nhà, đèn LED ngoài trời, đèn LED dây, đèn LED trang trí, đèn rọi ray, đèn LED paner, đèn LED sân vườn, đèn LED thả văn phòng, đèn LED exit, đèn LED khẩn cấp và các phụ kiện của đèn LED...

TPT Lighting đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình hoàn thành đạt chất lượng cao trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm về lập dự án, thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị điện.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực cao, được đào tạo theo các chương trình chuyên sâu và phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng, hậu mãi dài lâu, chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng các giải pháp kinh tế - kỹ thuật hiệu quả nhất.

SỨ MỆNH

Chúng tôi hướng đến việc làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng và mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn ngay cả với những sản phẩm nhỏ nhất.

TẦM NHÌN

TPT Lighting luôn phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối đèn chiếu sáng tại Việt Nam với chất lượng cao và dịch vụ tư vấn thiết kế, hậu mãi số 1 Việt Nam. Phát triển thương thiệu TPT Lighting trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Cung cấp thiết bị chiếu sáng

- Thiết bị chiếu sáng dân dụng (Đèn led âm trần, đèn búp led, tuýp led, ốp trần, đèn thoát hiểm…)

- Thiết bị chiếu sáng đô thị, công viên, sân vườn (đèn đường, đèn pha, đèn pha đổi màu, đèn âm đất, đèn âm nước, biển hiệu băng rôn ma trận LED, màn hình LED, đèn sân vườn …)

- Thiết bị chiếu sáng công nghiệp: đèn nhà xưởng, các loại đèn chống cháy nổ trong môi trường GAS, Đóng Tàu, Dầu Khí, Xăng dầu...

- Thiết bị chiếu sáng cho văn phòng, siêu thị, cao ốc, khách sạn, nhà hàng...

- Đèn trang trí (Đèn gương, đèn chùm, đèn treo tường, đèn ốp tường, đèn thả, đèn trang trí đường phố - công viên …)

- Thiết bị chiếu sáng thông minh, thiết bị chiếu sáng thông thường.

- Thiết bị điều khiển hệ thống chiếu sáng

2. Tư vấn, thiết kế và thi công M&E cho các công trình.

- Tư vấn các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong công nghiệp, thương mại, dân dụng

- Dịch vụ tư vấn tiết kiệm năng lượng, lập hồ sơ mời thầu các công trình điện chiếu sáng, động cơ điện công nghiệp, hệ thống điều hoà không khí, thang máy;

- Nghiên cứu, chuyển giao công nghệ tiết kiệm năng lượng, ứng dụng các dạng năng lượng mới, năng lượng tái tạo;

TPT Lighting chuyên tư vấn, cung cấp ánh sáng cho nhà hàng, khách sạn, villa, shop, quán cafe..... Là công ty cung cấp và phân phối đèn chiếu sáng cao cấp Indoor, Outdoor và đèn exit khẩn cấp cho các công trình.

Trên thị trường có quá nhiều công ty phân phối đèn, nhiều loại đèn, giá cả khác nhau khiến bạn khó lựa chọn? Hãy đến với TPT Lighting, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết, cũng như giá cả phù hợp, sản phẩm chất lượng, đa dạng kích thước, đầy đủ số lượng lớn.

zalo-img.png