Công nghệ hắt trần tuyệt hảo_T5

Đèn tuýp led T5 được biết đến với thiết kế máng liền nhỏ gọn sử dụng trong chiếu sáng nội thất, tuy nhiên tác dụng chính của nó lại là hắt trần ánh sáng mang lại hiệu ứng vô cùng bắt mắt đạt hiệu quả cao trong trang trí nội thất.

Tựu chung lại đèn túy led T5 có các kích thước và công suất:

- Tuýp led T5 5w / 7w 0.3m

- Tuýp led T5 7w / 9w 0.6m

- Tuýp led T5 11w / 14w 0.9m

- Tuýp led T5 16w / 18w 1.2m

 


 

Tùy vào diện tích không gian trần của bạn có kích thước ra sao mà bạn có thể lựa chọn kích thước chiều dài của đèn phù hợp tránh tình trạng đèn quá lớn so với trần nhà hoặc ngược lại.

 

Đèn tuýp led T5 đỉnh cao trong công nghệ chiếu sáng hắt trần nội thất

 

Đèn tuýp led T5 có đặc điểm sau  mà khách hàng nên sử dụng chúng cho mục đích chiếu sáng trang trí:

Thứ 1: vì vị trí trang trí là trần nhà, tháo dỡ thay mới cũng khá phức tạp cho nên chúng ta cần lựa chọn những loại đèn có tuổi thọ cao. Đèn tuyp led T5 do Future Light cung cấp hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Tuổi thọ của đèn lên tới 50.000 chiếu sáng, thời gian sửa chữa bảo hành tại nhà cho khách hàng lên tới 6 tháng. Thời gian bảo hành đổi mới tại showroom lên tới 2 năm.

 


 

Thứ 2: Trong sự hoạt động của đèn tuyp led không có mặt của các chất được coi là nguy hại cho sức khỏe con người như: thủy ngân, photpho, lưu huỳnh. Chính vì vậy, ánh sáng của đèn led rất an toàn cho sức khỏe của con người. Đây là sự vượt bậc về công nghệ của những chiếc đèn led ngày nay. Nó luôn đặt được lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu.

 


 

Thứ 3: Đèn tuýp led T5 tiết kiệm điện tối đa trong quá trình sử dụng.  Đèn tuyp led trong quá trình chuyển đổi từ điện năng thành quang năng đạt hiệu suất cao, hao phí của quá trình rất thấp. Khi các bóng đèn tuyp huỳnh quang, đèn sợi đốt thải ra môi trường 1 lượng nhiệt lớn thì đèn tuyp led hầu như tỏa rất ít nhiệt tỏa ra. Công nghệ tiên tiến nhất trong chiếu sáng ngày nay đã giúp cho chiếc đèn tuyp led tiết kiệm điện năng gấp 2 lần so với các bóng đèn tuyp huỳnh quang truyền thống.