Sự đa dạng của bóng ELV

Ngày nay xu hướng này thiết kế không gian nội ngoại thất là một phần quan trọng cho căn nhà của bạn. Chúng ta có thể dùng các thiết bị chiếu sáng trong và bên ngoài căn nhà để biến ngôi nhà của bạn thành một thiên đường nếu bạn biết sắp xếp hợp lý.
 Với hàng loạt các loại đèn LED ELV treo tường, để bàn, đèn lồng và đèn sân khấu sẽ cung cấp các giải pháp chiếu sáng phải bạn cần. Hãy chọn các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt của ELV Lighting để biến khu vườn của bạn thành một nơi huyền diệu. Ngoài ra, hệ thống đèn led chiếu sáng của ELV biến căn nhà của bạn trở nên lung linh với mới dịp lễ nào đó như Noel, trung thu, lễ tết,...
 
 
Cảm thấy thoải mái và an toàn là điều cần thiết khi bạn đi bộ về nhà.Đó là lý do tại sao các nguồn sáng với cảm biến chuyển động sẽ làm sáng lên con đường của bạn khi bạn trở về nhà hoặc cho bạn biết khi có ai ở đó. Với bóng đèn led ELV bạn sẽ có một không gian bên ngoài an toàn mà vẫn tiết kiệm điện cho gia đình. 
 
 
Mỗi phần trong bộ sưu tập ngoài trời của Philips được xây dựng một cách cẩn thận từ các thành phần chất lượng cao và vật liệu rất bền như nhôm đúc và thép không gỉ. Hệ thống chiếu sáng ngoài trời của Philips gồm đèn halogen, đèn huỳnh quang và bóng đèn led Philips tiết kiệm năng lượng công suất cao. Nhưng quan trọng nhất, đèn ngoài trời của Philips được thiết kế đặc biệt cho môi trường ngoài trời ẩm ướt. Những bóng đèn ngoài trời được đánh giá IP23, IP44 hoặc IP67 và mỗi ánh sáng ngoài trời đã trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng chịu nước của đèn. 
 
 
Vườn là nơi thường trực tiếp đón nhận những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất trong căn nhà, do đó hãy chắc chắn rằng các thiết bị chiếu sáng được chứng nhận để sử dụng ngoài trời. Hãy thiết kế các thiết bị chuyển mạch cho hầu hết các đèn chiếu sáng trong khu vườn nhà bạn có thể điều khiển từ trong nhà. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn và thuận tiện cho bạn. 
 

bóng đèn led dùng trong nhà


Chúng ta cần cung cấp sản lượng ánh sáng phù hợp với nhu cầu của con bạn. Các em nhỏ đáp ứng tốt hơn với ánh sáng nhẹ nhàng và giấc ngủ của họ có thể bị phá vỡ nếu ánh sáng không hài hòa.Và ELV muốn soi sáng thế giới cho tất cả trẻ em, bởi vì ELV biết trẻ em chính là tương lại của thế giới. ELV sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo chăm sóc hạnh phúc cho các bạn nhỏ, đó là lý do ELV luôn đặt an toàn lên hàng đầu! 
 
 
Tất cả bóng đèn led ELV dành cho trẻ em đều được thiết kế theo các "quy định an toàn trẻ em từ châu ". ELV không chỉ đảm bảo an toàn cho những đứa trẻ của bạn mà còn sử dụng những vật liệu thân thiện với trẻ như FSC gỗ và sơn không độc hại. Bên cạnh đó, tất cả bóng đèn led ELV còn được thiết kế bo tròn để tránh các cạnh sắc tối đa và các dây cáp luôn được bao bọc chắc chắn nhất có thể. Bóng đèn led ELV tiết kiệm năng lượng cho ánh sáng chất lượng cao Tương tự như những thiết kế cho các không gian khác, bóng đèn led ELV dành cho phòng trẻ em vẫn được áp dụng những công nghệ tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo cung cấp nguồn ánh sáng tốt nhất cho trẻ.
 
 

Thiết bị chuyển mạch ánh sáng nên được đặt nằm gần với giường của con bạn, nơi chúng có thể sử dụng đèn phòng ngủ ở giữa đêm khi cần phải sử dụng nhà vệ sinh. Giấc ngủ của con bạn có thể bị phá vỡ bởi ánh sáng khắc nghiệt, những chiếc bóng đèn LED ELV cho sáng dịu nhẹ và một gợi ý cho bạn. Luôn luôn chọn cho trẻ thiết bị chiếu sáng được cấu tạo từ vật liệu an toàn bao gồm các loại sơn không độc hại và các bộ phận không thể tháo rời.